Bạn đã nghe từng nghe tới cái tên của cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải chưa ? Anh là một cầu thủ bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp, ở vị trí tiền vệ và đang chơi cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam FC Hà Nội .Năm 2018, Nguyễn Quang Hải được chọn là U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch U23 châu Á 2018.  Nguyễn Quang Hải đã thi đấu xuất sắc ghi 5 bàn thắng, giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết lịch sử và giành ngôi vị á quân.

Ngôi sao bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải được Fox Sports Asia đề cử là 1 trong 9 cầu thủ tấn công sung mãn nhất của bóng đá châu Á.Không chỉ thế mà anh còn được cả thế giới chú ý đến 

Nhân kỷ niệm 66 năm thành lập Liên đoàn bóng đá châu Á , trang Facebook chính thức của Fox Sports Asia đã liệt kê 9 cầu thủ “Những người hùng của châu Á hiện nay, những ngôi sao tương lai và huyền thoại trong lịch sử”, Nguyễn Quang Hải của Việt Nam cũng là một trong số những cái tên đó.

Danh sách gồm các cầu thủ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam ,cầu thủ BamBag của Indonesia,Bambang Pamungkas, cầu thủ Ali Daei của Iran , Chanathip Songkrasin của Thái Lan, Karul Amri của Singapore.Son Heung Min của Hàn Quốc , Stephan Schrock của Philippine, Hidetoshi Nakata của Nhật Bản và Safawi Rasid của Malaysia 

Nguyễn Quang Hải đang ở thời kì hoàng kim. Anh là một cầu thủ tấn công chuyên nghiệp của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam

Năm 2018, một đội chuyên nghiệp gồm các nhà báo thể thao và các chuyên gia bóng đá, sau khi bình chọn kết quả, anh được xếp thứ 15 trong số 24 người lọt vào vòng chung kết của Fox Sports Asia và đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Á của tổ chức thể thao Titan.  .

Một năm sau, với giải thưởng tương tự, anh xếp thứ 17 trong số các cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá châu Á, đây cũng là một kết quả rất tốt.

 Anh ấy có khả năng phán đoán không gian tuyệt vời, và anh ấy có thể thực hiện những đường chuyền hiếm có mà người khác gần như không thể.  Anh còn được biết đến là một cầu thủ trẻ và có ngoại hình bắt mắt đến bất ngờ ở Việt Nam. 

Nguyễn Quang Hải được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 vì những chiến tích đáng kể và nhiều đóng góp khác của anh cho đội tuyển bóng đá Việt Nam ,nhờ khả năng sút phạt chân trái và kỹ năng chuyền bóng điêu luyện anh đã nhận được rất nhiều sự cảm kích! 

Nếu bạn chưa từng nghe đến cái tên này trước đây, thì hãy bắt đầu tìm hiểu bài viết này và theo dõi các màn thi đấu trong tương lai của anh ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.